Thương vụ bảo long bảo sơn

Đông nam dược Bảo Long bị đăng tin thất thiệt – Bôi nhọ và hủy hoại cơ sở y dược là tội ác!

         Khi dùng cụm từ “Đông dược Bảo Long” tìm kiếm thông tin về Bảo Long trên Google, nhiều quí vị rất khó chịu bởi một số thông tin thất thiệt mà trước đây một vài bộ phận, công quyền và ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng và Du lịch Bảo Sơn (gọi tắt là Bảo Sơn) đã dùng thủ đoạn bỉ ổi để đăng tin. Sự việc đã được làm rõ. Tuy nhiên thông tin thất thiệt vẫn còn bị lưu trữ trên các báo mạng! Vấn đề  xin được giải thích như sau:

Tập đoàn Y dược Bảo Long có hai công ty trùng tên ở hai thành phố khác nhau đó là Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long tại TP Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long tại TP Hà Nội. Hai công ty này đều được Bộ Y tế cấp giấy phép đủ điều kiện sản xuất kinh doanh thuốc. Đồng thời còn một công ty mang tên: Công ty Cổ phần Tập đoàn Y dược Bảo Long đã bị “Bảo Sơn” chiếm đoạt và “bóp chết” chức năng sản xuất thuốc…! Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long tại TP Hà Nội bị “Bảo Sơn” cùng một số công quyền suy thoái phẩm chất “bới lông tìm vết”, vu oan buộc tội, xử phạt oan sai, rồi vội vã đăng tin trên mạng…! Tập đoàn Y dược Bảo Long đã tố cáo và kiến nghị. Sau hơn một tuần (ngày 21/11/2011) Chi cục Quản lý Thị trường TP Hà Nội ra quyết số: 0015002/QĐSĐHBĐC về việc sửa đổi, hủy bỏ, đình chỉ thi hành quyết định xử phạt. Còn Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long tại TP Hồ Chí Minh thì không liên lụy gì. Tuy nhiên “Bảo Sơn” đã dùng trò lập lờ chữ nghĩa hòng gây mất uy tín.

Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long TP Hồ chí Minh được thành lập trên hai mươi năm qua. Tiền thân là xí nghiệp Đông Nam dược Bảo Long thuộc Công an TP Hồ Chí Minh. Năm 1993 do nhà nước hạn chế lực lượng vũ trang làm kinh tế nên đã chuyển thành Công ty TNHH Đông Nam dược Bảo Long – TP Hồ Chí Minh. Với trên 40 sản phẩm Đông dược độc đáo lưu hành toàn quốc và xuất khẩu sang Liên bang Nga, Ukraina, Belarus, Cộng hòa Sec, Cộng hòa Đức, Trung Quốc… Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm ưa dùng. Trong những năm qua đã được các tỉnh thành phố, các Bộ tặng nhiều bằng khen, kỷ niệm chương và vinh dự được Thủ tướng tặng Bằng khen, chủ tịch nước tăng Huân chương lao động hạng 3. Đồng thời là đơn vị đầu tiên của ngành Đông dược đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 nay là phiên bản ISO 9001-2008 “Đông dược Bảo Long trị tận gốc bệnh” đã được tôn vinh và nhận cup Tự hào thương hiệu Việt.

Chuyện gian lận chữ nghĩa theo cách của ông Nguyễn Trường Sơn nhằm lừa dối cơ quan chức năng, cơ quan truyền thông và lừa đảo để chiếm đoạt “Mồ hôi, nước mắt và cả xương máu ”của người ta thì đâu còn xa lạ. Tháng 11 năm 2011 sau khi dùng thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt được pháp danh Công ty cổ phần tập đoàn Y dược Bảo Long (Một trong 15 công ty, trường học, Bệnh viện thuộc Tập đoàn Y dược Bảo Long). Ông sơn đã không ghê tay, bóp chết chức năng sản xuất thuốc của công ty này bằng cách cố tình làm sai quy chế để “được phạt” ở mức độ nặng nhất (đình chỉ hoạt động sản xuất thuốc vĩnh viễn). Sau đó lại cố tình được chương trình Thời sự của đài Truyền hình VTV1 đưa tin. Khiến đông đảo người xem truyền hình hiểu lầm là cả Tập đoàn Y dược Bảo Long bị đình chỉ hoạt động vĩnh viễn. Ít ai hiểu được đó chỉ là một công ty của Tập đoàn y dược Bảo Long bị bố con ông Sơn chiếm đoạt và đang trực tiếp quản lý. Với mưu đồ “giết người” này, ông Sơn chỉ mất một khoản tiền nộp phạt và đăng tin còn Tập đoàn Y dược Bảo Long đã bị không ít khách hàng hiểu lầm dẫn đến việc sản xuất thuôc và khám chữa bệnh bị đình trệ. Trước đó ông Sơn còn chiếm đoạt Bệnh viện đa khoa Bảo Long, đổi tên thành bệnh viện đa khoa Bảo Sơn rồi cho ngưng hoạt động! Có phải lúc nào cũng kịp bay sang nước ngoài để cấp cứu đâu. Thế mà ông Nguyễn Trường Sơn cùng những người phụ tá nỡ chiếm đoạt rồi bóp chết một công ty sản xuất thuốc và xóa sổ một bệnh viện…! Khiến hàng vạn người mất cơ hội chữa bệnh. Làm hàng trăm thầy thuốc chân chính và hàng ngàn người lao động lương thiện mất việc làm! Tội ác hằn sâu như thế thì rửa mấy đời cho sạch! Tội ác thì có thể lấp liếm và cản tay người xét xử bằng nhiều cách, nhưng tạo hóa quả báo rành rành. Chẳng nhẽ những kẻ tiếp tay cho hành vi tàn bạo của ông Sơn lại vô can…!

Trong đoạn cuối đời người ta thường tu nhân tích đức. Chú tâm làm việc thiện, nhưng hình như ông Sơn đang cố dốc cạn túi ranh ma tàn bạo của mình để phô trương trước thiên hạ và đang gắng sức bôi những vết nhơ điển hình lên nền cơ chế thị trường. Nhiều tờ báo đã vạch trần và có thể trên những tác phẩm di khảo sẽ ghi lại để hậu thế làm kinh nghiệm, phòng ngừa trong việc xây dựng sự nghiệp chân chính của mình.

MẠNH TẤN

About these ads

Thảo luận

3 thoughts on “Đông nam dược Bảo Long bị đăng tin thất thiệt – Bôi nhọ và hủy hoại cơ sở y dược là tội ác!

  1. Sao Bao Long ko yêu cầu báo chí và truyền thông phải cải chính, phải đòi lại công bằng chứ. không thể chịu đựng hơn nữa với cái bọn Bảo Sơn đó. Trông mặt ông Sơn thấy mà gian ngoan…cáo già

    Posted by nguyenchanhtin | 14/06/2012, 10:06 chiều
  2. Bon Bảo sơn that là đểu già . Nhưng Tập đoàn Bảo long vẫn đứng vững vì dã làm những việc tốt , và giữ mãi lòng tin trong lòng mọi người . Cố lên anh Nguyễn Hữu Khai , chúng em luôn ở bên anh .

    Posted by Khách | 15/07/2012, 6:17 chiều

Gửi phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Follow

Get every new post delivered to your Inbox.

%d bloggers like this: